สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

ก่อนอื่นขอแจ้งเงื่อนไขเบื้องต้นก่อนนะครับ เราจะรับตัวแทนที่มีคุณสมบัติขั้นต้นดังต่อไปนี้.
  
1. ต้องเป็นลูกค้าที่เคยใช้สมุนไพรซูฮานน่ามาก่อน มีความชอบในสินค้าและอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ใช้บ้าง. (เราอยากให้ตัวแทนมีความสุขที่แนะนำของดีๆให้เพื่อนๆ แล้วมีรายได้เพิ่มในขณะเดียวกันครับ. แต่ถ้าใช้แล้วไม่ชอบแต่อยากได้รายได้เพิ่มอย่างเดียวเราขออนุญาตไม่รับพิจารณานะครับ.)
 
2.  เนื่องจากการรับสมัครตัวแทนค้าส่งมีจุดประสงค์ที่จะตอบแทนลูกค้าที่ใช้ Suhanna อยู่แล้วให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ดังนั้น ราคาขายส่งตัวแทนจะต่ำกว่าราคาขายปลีกพอสมควร(ค่อนข้างมาก เป็นราคาเดียวกับที่เราส่งร้านค้าใหญ่ที่สั่งกับเราเดือนละเป็น 10 โหล) ดังนั้น สิ่งที่เราต้องขอจากท่านตัวเทนคือ การขายให้กับลูกค้าของท่านเท่ากับราคาขายปลีกหน้ากล่องเท่านั้น  เพื่อเป็นการไม่ทำลายฐานรายได้ของสมาชิกท่านอื่นๆ และร้านค้าที่รับเราไปจำหน่าย และ บริษัทของเราเอง ทั้งนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเป็นตัวแทนจำหน่าย หากเราได้รับร้องเรียนว่าท่านใดขายต่ำกว่าราคาที่กำหนด.
 
3. มี Email Adress ที่เป็นของ Gmail สำหรับ lock in เข้า Webboard ส่วนตัวเฉพาะตัวแทนจำหน่ายของเรา ที่เราจะแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ รวมถึงการถามตอบปัญหาหรือปรึกษาปัญหาต่างๆในการขายเฉพาะสมาชิกเราครับ. 
 
สำหรับท่านที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถแจ้งข้อมูลผ่าน website หรือโทรติดต่อที่ 081-301-5243  ได้โดยตรงค่ะ